Obsidiansport

logo header

4 ngôi sao Banyana crack gật đầu trong giải Nữ xuất sắc nhất Afcon 11

27 Jul 2022 | 18:41 | Football

Andile Dlamini (Hình ảnh Gallo)

Andile Dlamini (Hình ảnh Gallo)

Nhà vô địch Cúp các quốc gia châu Phi nữ, Banyana Banyanathống trị danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Cơ quan lục địa CAF đặt tên bốn người Nam Phi trong 11 tốt nhấtcụ thể là thủ môn của giải đấu và đồng đội trưởng Andile Dlaminihậu vệ Bambanani Mbaneđồng đội trưởng Refiloe Jane và tiền đạo Jermaine Seoposenwe.

Các nữ Nam Phi đã giành được danh hiệu Afcon đầu tiên khi họ đánh bại Morocco 2-1 trong trận chung kết ở Rabat vào thứ Bảy tuần trước.

ĐỌC | Tổng thống Ramaphosa gặp gỡ các anh hùng Banyana tại Tòa nhà Liên minh, cam kết ‘trả công bình đẳng cho công việc bình đẳng’

Những người chơi khác đã tạo ra 11 tốt nhất đội hình gồm bộ đôi Zambia Margaret Belemu và Grace Chanda, cặp Osinachi Ohale và Rasheedat Ajibade của Nigeria, và bộ ba Maroc Fatima Tagnaout, Chebbak Ghizlane và Zineb Redouani.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự thật và hư cấu trở nên mờ nhạt

Trong những thời điểm không chắc chắn bạn cần báo chí bạn có thể tin tưởng. Trong 14 ngày miễn phí, bạn có thể truy cập vào thế giới phân tích chuyên sâu, báo chí điều tra, ý kiến ​​hàng đầu và một loạt tính năng. Báo chí củng cố dân chủ. Đầu tư vào tương lai ngay hôm nay. Sau đó, bạn sẽ được lập hóa đơn R75 mỗi tháng. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào và nếu hủy trong vòng 14 ngày, bạn sẽ không bị tính phí.