Obsidiansport

logo header

Ghi bàn trực tiếp Sport24

20 Aug 2022 | 21:00 | Football

0 ‘

Richards Bay phụ: Jacobs, Maphathe, Ncanana, Mthembu, Mdabuka, Memela, Mbuthuma, Nyauza, Gumede.

0 ‘

Richards Bay bắt đầu từ XI: Magoola, Barns, Mabua, Mthethwa, Mathebula, Mhlongo, Msani, Mabaso, Zungu, Gumede, Makateng.

0 ‘

Đội trưởng Kaizer dự bị: Bvuma, Ngezana, Blom, Mashiane, Alexander, Nange, Matlou, Radebe, Mahlatsi.

0 ‘

Các đội trưởng bắt đầu từ khóa XI: Petersen, Solomons, Nj. Ngcobo, Kwinika, Frosler, Sithebe, Maart, Nk. Ngcobo, Sekgota, Dolly, Billiat.

0 ‘

Cựu trung vệ của Orlando Pirates, Ntsikelelo Nyauza có thể sẽ ra mắt đội Richards Bay. Tiền đạo mới của Chiefs Bonfils-Caleb Bimenyimana vắng mặt do giấy phép lao động bị trì hoãn.

0 ‘

Richards Bay đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc trong DSTV Prem. Họ đã giành chiến thắng 2-0 tại Golden Arrows trước trận hòa 0-0 với Marumo Gallants. Trận đấu cuối cùng của họ là chiến thắng trên sân nhà trước Sekhukhune United (1-0).

0 ‘

Đó là một khởi đầu hỗn hợp cho mùa giải của Chiefs. Họ đã chơi rất tốt để đánh bại Maritzburg United với tỷ số 3-0 trên sân nhà nhưng điều đó đã bị kẹp chặt bởi trận thua 0-1 tại Royal AM và trận thua 4-0 lần trước tại Sundown.

0 ‘

Chào mừng bạn đến với bài đưa tin trực tiếp về Kaizer Chiefs vs Richards Bay trong DSTV Premiership. Khai mạc lúc 8 giờ tối tại Sân vận động Moses Mabhida.

1 ‘

Bắt đầu! Chúng tôi đang tiến hành ở Durban khi Richards Bay khởi động.

2 ‘

Một khởi đầu nhanh từ Chiefs trong vai Frosler và sau đó là Solomons tung ra những quả tạt thấp bị xóa. Amakhosi đang sử dụng hậu vệ cánh của họ mọi lúc mọi nơi.

4′

RỘNG! Solomons cho Dolly ăn và anh ấy tung cú sút xa từ cự ly 35 thước. Cách tiếp cận tốt chơi từ Chiefs.

6 ‘

Một thoáng bối rối trong hàng thủ của Chiefs nhưng Petersen bước ra ngoài vòng cấm và giải quyết mọi vấn đề. Anh ấy đã thay thế Bvuma trong XI ngày hôm nay.

9 ‘

RỘNG! Sithebe đến lượt cho Chiefs khi Dolly thực sự đứng sau để giật dây. Tuy nhiên, nỗ lực rất rộng cho Amakhosi.

11 ‘

Mabua chọc khe cho Richards Bay nhưng sự cản phá của đội trưởng chỉ đi được 30 m trong điều kiện có gió.

12 ‘

CƠ HỘI! Một số bóng đá đang trôi chảy bây giờ từ các Chiefs. Petersen bấm bóng chính xác từ phía sau cho Frosler bên cánh trái và đường chuyền của anh ấy đến được với Billiat trong vòng cấm. Tiền đạo bắn ra một cú sút nhưng nó thẳng vào Magoola. Anh ấy nên làm tốt hơn ở đó.

14 ‘

Các tù trưởng đã có 71% thời gian cầm bóng trong năm phút vừa qua. Richards Bay đang ngồi sâu với năm lưng.

15 ‘

Đó là 15 phút đầu tiên khó khăn cho Zungu và Mabaso ở khu vực giữa sân của Richards Bay. Amakhosi đang làm quá tải khu vực đó với bốn cầu thủ.

18 ‘

Đó là một chiều giao thông cho đến nay. Các thủ lĩnh làm việc song song một cách dễ dàng. Một quả bóng được chuyển cho Solomons, người đã nhìn thấy cây thánh giá của mình bị Mthethwa phá bóng.

20 ‘

Tiếng hét phạt! Sekgota tiếp tục chạy xuống bên trái dành cho Chiefs. Mabaso dường như có một chút va chạm với cầu thủ chạy cánh nhưng trọng tài đã bác bỏ kháng cáo.

21 ‘

CƠ HỘI! Solomons cung cấp một góc thấp cho các tù trưởng từ bên trái. Nó làm cho nó đi qua Kwinika tám mét và hoàn toàn không được đánh dấu. Anh ta mất thăng bằng và đâm vào khung thành đối phương.

22 ‘

Chỉ có 44 đường chuyền được thực hiện bởi Richards Bay cho đến nay. Gumede và Makateng đang bị bỏ đói trước bóng.

25 ‘

Amakhosi đang giữ nhịp độ rất tốt ở đây nhưng không có nhiều sự hiện diện của các cầu thủ nếu không có một tiền đạo chính hiệu.

28 ‘

CHẤT THẢI! Một số bóng đá Chiefs bóng bẩy khi nó hoạt động với Billiat trong hộp. Anh ta chuyền nó rộng cho Solomons, người đã thử một cú sút xa, đi hàng dặm về phía khung thành.

30 ‘

THẺ ĐỎ! Đội trưởng có một quả phạt góc và Richards Bay phản công nhanh. Makateng chuyển sang chơi cho Barnes, người đã vượt qua khung thành trước khi Maart phạm lỗi với anh ta. Đó là từ chối một cơ hội ghi bàn rõ ràng và trọng tài Abongile Tom đã gọi đó là chính xác. Các tù trưởng chỉ còn mười người.

32 ‘

Makateng tiến về phía trước để thực hiện cú sút phạt trực tiếp nhưng anh ấy sút quá cao và xa.

33 ‘

CƠ HỘI! Các tù trưởng chơi một số thứ bóng đá xuất sắc từ phía sau và Ngcobo cử Frosler đua xuống bên trái. Anh ấy tìm thấy Solomons tự do ở phía xa nhưng cú sút của anh ấy đã bị Mabua cản phá tuyệt vời. Đó là phòng thủ hàng đầu.

35 ‘

Phạm lỗi: Solomons chặt Msani từ bên cạnh và tặng cho Richards Bay một cú sút phạt trực tiếp.

37 ‘

Richards Bay cuối cùng đã có một số quyền sở hữu thứ ba cuối cùng chống lại mười người đàn ông. Msani có một quả tạt bị cản phá và khi bị anh ta trả lại, Sithebe đã phòng ngự xuất sắc và giành được một quả phát bóng lên.

39 ‘

Các thủ lĩnh tạm thời giảm xuống còn chín người khi Solomons rời đi khi ông đang chảy máu. Amakhosi đã để thủng lưới tới 10 người trong trận đấu với Sundown và cần phải chấn chỉnh nhanh chóng ở đây.

43 ‘

CƠ HỘI! Petersen bị Barns truy cản bóng trong khung thành Chiefs. Bóng rơi đến chân Makateng nhưng anh đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời đi chệch khung thành.

45 ‘

NỬA THỜI GIAN. Tỷ số là 0-0 nhưng Chiefs là đội chơi tốt nhất trong 30 phút đầu tiên trước khi Maart bị đuổi khỏi sân. Kể từ đó, mọi chuyện vẫn khá ổn và tất cả sẽ diễn ra trong hiệp hai. Kaizer Chiefs 0-0 Richards Bay.

45 ‘

+2 ‘Richards Bay chủ yếu đang chơi giữ bóng ở đây khi hiệp một kết thúc. Họ có vẻ hài lòng để đi vào khoảng thời gian với tỷ số 0-0.

45 ‘

Thời gian thêm: 2 phút.

45 ‘

Các thủ lĩnh vẫn đang tấn công với sơ đồ 4-4-1 kể từ sau thẻ đỏ. Dolly đột phá từ cánh trái nhưng quả tạt đầy hấp dẫn của anh ấy lại đi vào khung thành khi không có đồng đội nào chạy tới.

46 ‘

SUBS, Richards Bay: một sự thay đổi kép trong hiệp một khi Memela thay Gumede và Mbuthuma vào thay Makateng.

46 ‘

Bắt đầu! Hiệp hai đang diễn ra.

48 ‘

Kwinika bắt Mbuthuma bằng một cánh tay lạc và Richards Bay có một cú sút phạt trực tiếp. Barns giao hàng và Memela gặp nhau giữa đám đông nhưng anh ta đi rộng.

50 ‘

SUB, Chiefs: Nkosingiphile Ngcobo đi cùng với Blom.

53 ‘

CƠ HỘI! Dolly có một pha chạy xuống cánh phải cho Chiefs. Anh tạt bóng vào khu vực cấm địa nhưng Sekgota lại có cơ hội tốt đưa bóng đi vọt xà ngang. Đó phải là 1-0.

56 ‘

MÀU VÀNG! Kwinika bị phạt vì giẫm vào mắt cá chân của Memela.

59 ‘

PHẠT GÓC! Dolly lướt qua cho Sekgota nhưng nó trông quá vớ vẩn. Cầu thủ chạy cánh đuổi theo một nguyên nhân bị mất khi Mthethwa và thủ môn của anh ấy không giao tiếp được. Sekgota đã để chân của anh ấy đứng lên bởi Mthethwa và một quả phạt đền được trao.

62 ‘

MỤC TIÊU, KAIZER TRƯỞNG THÀNH! SOLOMONS! Hậu vệ cánh bước lên để thực hiện quả phạt đền và đưa thủ môn đối phương sai lầm. Mười người đàn ông Amakhosi đang ở phía trước. Kaizer Chiefs 1-0 Richards Bay.

65 ‘

SUB, Richards Bay: Mhlongo xuất hiện với Mdabuka được giới thiệu.

67 ‘

Đội khách đã cạn ý tưởng dù có thêm người. Barns được chơi ở cánh phải nhưng quả tạt của anh ấy lại đi thẳng về phía khung thành.

70 ‘

TIẾT KIỆM! Richards Bay suýt tý đã nâng tỷ số lên 1-1. Một quả tạt xuất sắc được đưa vào khu vực cấm và Barns đánh đầu tung lưới ở phía sau. Petersen lao xuống bên phải và đẩy nó ra – cứu tốt!

73 ‘

Richards Bay đang lúi húi và phùng mang ở đây. Một quả tạt từ cánh phải được Petersen khẳng định rất tốt trong khung thành Chiefs.

74 ‘

Một quả tạt từ Barns được đánh đầu bởi Ngcobo ngay giữa hàng thủ của Chiefs. Vị trí tốt của người đàn ông cũ của Swallows.

75 ‘

SUBS, Richards Bay: Maphate cho Mathebula, T. Gumede cho Barns.

78 ‘

SUB, Chiefs: Billiat được cất cánh với Ngezana được giới thiệu. Những người trung thành với Amakhosi không vui khi thấy Ngezana ra sân sau sai lầm của anh ấy trong trận gặp Sundown tuần trước.

79 ‘

VÀNG: Ngezana vừa vào sân và đã bị phạt thẻ vàng vì thời gian lãng phí khi thực hiện quả ném biên quá lâu.

82 ‘

Các thủ lĩnh hiện đang sử dụng năm hậu vệ và trông khá thoải mái. Richards Bay không tạo ra nhiều cơ hội.

84 ‘

SUB, Chiefs: Sekgota ra sân sau khi tập luyện chăm chỉ. Mahlatsi được giới thiệu khi ra mắt Kaizer Chiefs.

86 ‘

RỘNG! Richards Bay giành được bóng từ Sithebe và đưa bóng đi chệch cột dọc. T. Gumede tạt bóng nhưng không phải là một pha bóng nguy hiểm.

88 ‘

Các tù trưởng hiện đang ở chế độ phòng thủ hoàn toàn. Tất cả là để giành toàn bộ thời gian và mang về chiến thắng 1-0 này trước sự chứng kiến ​​của rất đông người hâm mộ Chiefs.

89 ‘

Phòng ngự tuyệt vời bây giờ bởi Frosler. Msani thực hiện một quả tạt sâu và hậu vệ trái của Chiefs đệm bóng lại cho thủ môn Petersen và tạo ra mọi áp lực cho đội của anh ta.

90 ‘

TOÀN THỜI GIAN. Các thủ lĩnh đã làm được. Họ đã chơi trong một giờ với mười người nhưng một màn trình diễn tuyệt vời đã chứng kiến ​​chiến thắng 1-0 nhờ quả phạt đền của Solomons. Một kết quả tuyệt vời trước những người hâm mộ giọng hát của họ. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi. Kaizer Chiefs 1-0 Richards Bay.

90 ‘

+4 ‘CƠ HỘI! Một đường chuyền dài khác của Richards Bay, Petersen đến để yêu cầu nhưng tất cả đều ở trên biển và nỗ lực chớp nhoáng của Mbuthuma đã lừa bóng qua khung thành. Hai khoảnh khắc thủ môn rất lém lỉnh ở đó và may mắn không phải trả giá.

90 ‘

+3 ‘Ngắt dòng! Richards Bay gửi bóng dài, nó bị rung và Petersen không thể giành được bóng cao. Nó rơi để Mbuthuma đâm vào mục tiêu và nó bị xóa sạch.

90 ‘

Thời gian thêm: 4 phút.